Chứng nhận
Dự án tiêu biểu
Chính sách vận chuyển

Với mong muốn mang lại cho Quý khách hàng sự thuận tiện, Lê Khang cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng đến tận tay người dùng trên khắp toàn quốc.

A. PHẠM VI ÁP DỤNG

Tất cả khách hàng mua hàng tại Lê Khang, có nhu cầu được giao hàng tận nhà

B. HÌNH THỨC ÁP DỤNG

Phí giao hàng: Khách hàng vui lòng thanh toán phí cho đơn vị vận chuyển. Giá Lê Khang bán chưa bao gồm vận chuyển tận nơi

Phí thực hiện công việc tận nơi: tính một lần đi công tác, không phải trên thiết bị

  • Trong phạm vi Quận 8: 30.000đ / lần; ngoài phạm vi Quận 8: 50.000đ / lần.
  • Trong phạm vi thị trấn Cần Đước: 15.000đ / lần; trong huyện Cần Đước (trừ Thị trấn): 30.000đ / lần.
  • Thỏa thuận mức phí nếu từ Công ty đến nơi thực hiện > 10km.

C. THỜI GIAN GIAO, NHẬN HÀNG HÓA

  • Lê Khang sẽ tiến hành giao hàng cho khách trong vòng 1 ngày làm việc, được tính từ thời gian nhận đơn hàng và tuỳ thuộc vào khoảng cách vận chuyển từ Lê Khang đến địa chỉ khách hàng chỉ định (nội thành Tp.HCM hoặc huyện Cần Đước, tỉnh Long An). Đối với các khu vực khác, khách hàng có thể nhận được sản phẩm từ 2->3 ngày làm việc.
  • Ngoài ra, trong một số trường hợp, hàng hoá có thể đến trễ hơn dự tính vì một số lý do khách quan như thời tiết xấu, xe hỏng hóc trên đường, điều kiện giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…
  • Lê Khang sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo về tình trạng đơn hàng, thời gian và địa điểm giao nhận trước khi vận chuyển.

D. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HOÁ

  • Lê Khang sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hay các rủi ro về mất mát, trầy xước, hỏng hóc liên quan đến sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển từ Lê Khang đến địa điểm mà khách hàng cung cấp trong đơn hàng.
  • Đối với các khách hàng ở ngoại thành, tỉnh hay thành phố khác, nếu dịch vụ vận chuyển được quyết định bởi khách hàng thì trách nhiệm với hàng hoá và các rủi ro về mất mát, hư hại thiết bị trong suốt quá trình vận chuyển từ Lê Khang đến địa điểm chỉ định sẽ hoàn toàn thuộc về phía khách hàng.

E. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

  • Lê Khang chỉ giao hàng cho đúng người nhận và địa điểm mà khách hàng đã đăng ký khi xác nhận đơn hàng lúc mua. Trong quá trình vận chuyển, nếu có sự thay đổi người nhận hay địa chỉ đăng ký sai, không rõ ràng, Lê Khang có quyền huỷ đơn hàng và từ chối phục vụ. Để giải quyết, khách hàng vui lòng đến trực tiếp cửa hàng Lê Khang để nhận hàng.
  • Mọi thắc mắc, phản ánh về chất lượng dịch vụ và giao hàng, khách hàng vui lòng liên hệ (028) 6676.3456 để được hỗ trợ.
BCT
Liên hệ
TP.HCM: (028) 6676 3456 - 3981.3481
Long An:  (02723) 711 711