Chứng nhận
Dự án tiêu biểu

Chính sách nhân sự

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Công ty luôn đề cao yếu tố con người. Mỗi chặng đường thành công của Công ty đều ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của mỗi CBNV. Công ty Lê Khang luôn xây dựng chính sách nhân sự với chế độ lương, phúc lợi và trợ cấp kịp thời, thỏa đáng, công bằng.

Công ty tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động như Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế; Chế độ nghỉ phép.

I. QUY ĐỊNH VỀ TUYỂN DỤNG

Công ty tiến hành tuyển dụng nhân sự khi có yêu cầu của các Phòng/Ban trong Công ty, hoặc chủ động tuyển dụng để có nguồn lực cho việc sản xuất, mở rộng qui mô kinh doanh của Công ty.

Công ty tuyển dụng công khai trên các phương tiện như website Công ty, truyền thanh, báo, truyền thông,...

Trong tuyển dụng và sử dụng nguồn nhân lực, Công ty không phân biệt giai cấp, tôn giáo, chính trị. Công ty chú trọng năng suất, hiệu quả làm việc, ít chú trọng bằng cấp. Bên cạnh năng lực, kinh nghiệm theo yêu cầu, ưu tiên chọn người có phẩm chất tốt; thái độ làm việc nghiêm túc, cầu thị.

Mong muốn nhận được nhiều hồ sơ, giảm chi phí cho ứng viên. Công ty tiếp nhận hồ sơ bằng nhiều hình thức như email, nộp trực tiếp, bưu điện. Hồ sơ ứng viên chỉ cần bản scan, photo không cần công chứng. Sau khi đọc tất cả những hồ sơ, chọn những hồ sơ có tiềm năng sẽ tiến hành các bước phỏng vấn. Công ty luôn phản hồi tất cả các hồ sơ của ứng viên đã nộp.

Trải qua các bước phỏng vấn và kiểm tra năng lực (nếu có). Công ty sẽ trao đổi công việc cùng với bản mô tả công việc của vị trí đang tuyển dụng. Bên cạnh đó sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về chính sách giờ làm việc, nghỉ phép; chính sách phúc lợi, trợ cấp; chính sách lương, thưởng,....

Những ứng viên nào đồng ý với các điều kiện trên, Công ty sẽ mời các ứng viên đó đến Công ty kiểm tra tập trung trong vòng 01 buổi hoặc 01 ngày. Nội dung gồm:

 • Làm bài kiểm tra chuyên môn, làm thử vài nghiệp vụ cơ bản
 • Công ty sẽ hướng dẫn một vài quy trình làm việc, biểu mẫu của Công ty, sau đó kiểm tra khả năng tiếp thu, xử lý tình huống thực tế.
 • Công ty có lịch đào tạo, hướng dẫn ứng viên rất chi tiết theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, bao gồm: thời gian, nội dung, tài liệu, người trực tiếp hướng dẫn.

Sau khi kết thúc buổi kiểm tra tập trung, Hội đồng tuyển dụng gồm BGĐ, Trưởng/Phó phòng/bộ phận sẽ quyết định có ký hợp đồng thử việc hay không.

II. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Công ty xây dựng môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp thông qua việc áp dụng Hệ thống Quản lý tích hợp gồm ISO 9001:2015, ISO 14001:2015. Cơ sở vật chất sạch sẽ, thoáng mát; trang bị đồng phục, cung cấp đầy đủ các CCDC, TBVP cho mỗi CBNV. Bên cạnh đó vẫn tạo không khí thoải mái, vui vẻ khi làm việc.

Mỗi khi ban hành một chính sách, quyết định có tác động đến CBNV. BGĐ đều ban hành dự thảo, lấy ý kiến những người có liên quan. Sau đó mới ban hành chính thức và áp dụng.

BGĐ thường xuyên khảo sát sự hài lòng của CBNV nhằm điều chỉnh việc quản lý, điều hành của BGĐ. BGĐ luôn lắng nghe mọi ý kiến góp ý từ CBNV.

III. LƯƠNG, CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

 1. Lương: Được nhận theo năng suất, hiệu quả trong công việc và thái độ làm việc; không dựa vào thâm niên, chức vụ, bằng cấp. 
 2. Thưởng: Tư vấn, doanh số; các dịp lễ, Tết, lương tháng 13
 3. Trợ cấp: phụ cấp đi lại, hỗ trợ thi công,...
 4. Phúc lợi:
  1. Công ty thực hiện nghiêm túc, theo đúng quy định của pháp luật về việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, Công đoàn.
  2. Phép năm: người lao động được nghỉ phép năm (được hưởng nguyên lương), thời gian sử dụng ngày nghỉ phép hàng năm đến hết ngày 30 tháng 6 của năm tiếp theo.

IV. QUY ĐỊNH VỀ THỬ VIỆC

Thời gian thử việc thông thường là 1 tháng (tuỳ từng vị trí cụ thể, có thể là 2 tháng). Lương thử việc hưởng 85% mức lương của vị trí đó sau khi thử việc.

 1. Ứng viên bổ sung hồ sơ để ký hợp đồng thử việc gồm:
  1. Bản sao chứng thực trong vòng 6 tháng: giấy CMND, hộ khẩu, bằng cấp
  2. File ảnh chụp 4 x 6 cm, chụp không quá 6 tháng
  3. Sơ yếu lí lịch có xác nhận chính quyền địa phương
 2. Giờ làm việc, trang phục khi đi làm
  1. Giờ làm việc của nhân viên thử việc giống như nhân viên chính thức.
  2. Được cấp bộ CCDC làm việc ban đầu (trừ đồng phục)
  3. Trong thời gian Công ty chưa cấp đồng phục, khuyến khích nhân viên đi làm mặc trang phục công sở. Lưu ý đọc thêm qui định về đồng phục của Công ty.

V. HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Công ty sẽ ký hợp đồng lao động chính thức có thời hạn với người lao động sau thời gian thử việc. Hợp đồng lao động được ký dựa trên Luật Lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định.

BCT
Liên hệ
TP.HCM: (028) 6676 3456 - 3981.3481
Long An:  (02723) 711 711